Chăm sóc KH :  0934 6666 11 Kỹ thuật :  0934.6666.22 Hotline :  0984.500.200
English Vietnamese

CÔNG TY HKPHONE

Ngày viết: 04/03/2013

Hkphone có một đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết và có trình độ chuyên môn cao đủ để đáp ứng yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế đội ngũ nhân viên Hkphone còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng.

 

 
Tên công ty: CÔNG TY HKPHONE

Trụ sở chính : 281A Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

 
Nếu như trước đây bạn phải chờ hàng ngày để có thể nhận được một bức thư của người thân hay bạn bè, bạn phải chờ hàng tuần để được nghe những bản nhạc trên sóng FM, hay những bộ phim mà mình yêu thích….Thì giờ đây, sự phát triển vũ bão của công nghệ đưa ta đến một trải nghiệm điện thoại mới với tên gọi smartphone. Cái vật nặng vài lạng và luôn nằm trong lòng bàn tay của bạn có thể cho bạn tất cả trải nghiệm thú vị nhất từ những email của người thân hay bạn bè, từ những bản nhạc, bộ phim hot nhất trên thị trường, quản lý thời gian công việc cho bạn rất tốt, là kim chỉ nam khi bạn lạc đường, chat chit với bạn bè người thân...
 
Nhưng đối với Việt Nam khi đất nước còn nghèo, Với những người dân lao động với mức thu nhập thấp việc sở hữu một smarphone là thứ xa xỉ đối với họ và trên thực tế chỉ có một bộ phận nhỏ đang được tiếp xúc với dòng điện thoại đắt tiền này chạy trên 2 nền tảng chính Android và I Os. Nắm bắt được nhu cầu và niềm khát khao được sử dụng công nghệ của đông đảo người tiêu dùng .  Hkphone đã ra đời để mang đến cho tất cả mọi người trải nghiệm những công nghệ hàng đầu, tiên tiến nhất trên thế giới.
 
Từ những ngày đầu thành lập, HKPhone chỉ có 3 người làm việc trong một cửa hàng với diện lớn hơn 20m2. Sau gần 6 năm hoạt động, hiện nay quy mô công ty tăng lên với hơn 80 nhân viên và 80 showroom và đại lý chính thức trên cả nước. Gắn liền với quá trình hoạt động và phát triển của công ty là những chính sách kinh doanh mang tính đột phá và tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh điện thoại.
 
Với việc luôn coi khách hàng là thượng đế, HKPhone đã thực hiện nhiều chính sách như một công ty đầu tiên ở việt nam đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của doanh nghiệp. Với phương trâm đưa công nghệ đến với người tiêu dùng dù họ là ai và làm nghề gì. Với triết lý kinh doanh “Số tiền tối thiểu ,lợi ích tối đa”, chính sách bảo hành “Đổi mới hoặc hoàn tiền trong 3 ngày đầu xảy ra bất kì lỗi nhỏ nào” và cam kết bảo hành nhanh nhất có thể với bất kì hư hỏng nào của khách hàng, HKPhone thực sự và đang bước trên con đường riêng của mình khác với bất kì doanh nghiệp phân phối điện thoại nào khác. Qua đó, HKPhone luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao, toàn diện về mọi mặt một cách bền vững và đáng kinh ngạc so với các công ty kinh doanh cùng lĩnh vực. Hiện nay HKPhone đang trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh điện thoại chạy trên nền hệ điều hành mở Android của Google với giá cực rẻ. Khách hàng luôn luôn tin tưởng HKPhone bởi các chính sách, cam kết, dịnh vụ … mà rất nhiều công ty khác không làm được.
 
HKPhone có một đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết và có trình độ chuyên môn cao đủ để đáp ứng yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế đội ngũ nhân viên HKPhone còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng.
 

 

Chat với chúng tôi
-